Giới thiệu

Với chủ đề về giáo dục, Avala.vn được sự quản lý bởi công ty TNHH Elipsport. Đây là website chuyên cập nhật các thông tin về giáo dục và các ngành nghề. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, Avala.vn có thể cung cấp gần như đầy đủ các thông tin về các ngành nghề và tin tức giáo dục mới nhất, chính xác nhất.

Lịch sử hình thành

Với ước mong giúp mọi người nắm bắt nhanh, đúng và đầy đủ các thông tin về giáo dục để lựa chọn trường học, ngành nghề phù hợp cũng như nắm bắt các kỹ năng, kinh  nghiệm học tập và làm việc, góp phần tạo nên một tương lai mà mọi người ai cũng có thể học tập ở ngôi trường mà mình mơ ước, làm việc ở ngành nghề theo nguyện vọng của mình. Avala.vn mong muốn sẽ tạo ra một tương lai mà mọi người đều làm đúng ngành, đúng công việc mà mình yêu thích. Avala.vn cũng mong rằng chúng tôi sẽ truyền cảm hứng yêu học tập, yêu công việc và mong muốn cải thiện bản thân ngày càng tốt hơn cho mọi người. Đây cũng là trách nhiệm xã hội mà Avala.vn muốn đóng góp cho cộng đồng.

Avala.vn đang có  5 chuyên mục lớn về giáo dục gồm: Trường đại học, Ngành học, Du học, Ngoại ngữ – Tin học, Tin tức nhằm cung cấp thông tin, tin tức giáo dục mới nhất và hướng dẫn, tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn đọc về các ngành nghề, các trường đại học, các trung tâm học tập và du học.

 • Trường Đại học: Cung cấp thông tin và tin tức về các trường đại học bao gồm điểm chuẩn, học phí, trải nghiệm, … nhằm giúp các bạn đọc có thể chọn trường đại học phù hợp với mình hoặc người thân.
 •  Ngành học: Tổng hợp thông tin về các ngành nghề được đào tạo hiện nay, đặc biệt là các ngành hot nhất theo thời gian nhằm giúp các bạn chọn được chuyên ngành phù hợp với bản thân.
 • Du học: Cập nhật các thông tin về du học từ trường học, ngành học, học bổng, kinh nghiệm và cuộc sống du học nhằm giúp các bạn đang có ý định du học có thể tìm hiểu rõ ràng và chuẩn bị tâm lý trước để đỡ bỡ ngỡ khi du học ở một đất nước xa lạ.
 • Ngoại ngữ –  tin học: Cung cấp các thông tin về trung tâm anh ngữ, tin học giúp người đọc chọn được nơi tốt nhất để học tập kỹ năng.
 • Tin tức: Chia sẻ những thông tin mới nhất, tổng quát nhất về chủ đề giáo dục, ngành học cùng các kinh nghiệm học tập và làm việc.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Avala.vn thống lĩnh lĩnh vực về cung cấp thông tin giáo dục ở Việt Nam và được mọi người tin tưởng, giúp mọi người thực hiện được ước mơ học tập, làm việc và cải thiện bản thân của mình.

Sứ mệnh

 • Đối với người đọc: Tôn trọng và đảm bảo cung cấp, chia sẻ cho người đọc những thông tin, tin tức chính xác nhất, kinh nghiệm hữu ích nhất trong lĩnh vực giáo dục.
 • Đối với xã hội: Ngay từ khi lập ra hoạt động của Avala.vn đã gắn liền với lợi ích xã hội. Avala.vn cung cấp những thông tin mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất về lĩnh vực giáo dục. Avala.vn còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc góp phần giúp mọi người tìm đúng trường, đúng ngành, cũng như cung cấp các thông tin giáo dục và các hoạt động xã hội khác.

Giá trị cốt lõi

 • Xem giáo dục là nền tảng cho sự phát triển
 • Xem sự tôn trọng, trung thực, văn minh, lịch sử là phương châm hành động
 • Xem sự đầy đủ, nhanh chóng, chất lượng, chính xác và phù hợp là lợi thế cạnh tranh
 • Xem con người là yếu tố quan trọng để phát triển và thành công

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: elip.top1@gmail.com.

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854